Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

LÊ HÀN QUỐC

1.     Giống và chủng loại

Lê Hàn Quốc loại Lê đẳng cấp nhất được lựa chọn tại các vườn danh tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với size quả rất lớn( khoảng 400-500g một quả), vỏ mỏng, mượt, không tì vết, ăn giòn, ngọt và nhiều nước chắc chắn sẽ làm các bạn thấy được sự khác biệt về hương vị của loại Lê chuyên xuất khẩu tại thị trường cao cấp Nhật Bản, Hoa Kỳ này.
le-han-quoc

2. Thông tin dinh dưỡng

Quả lê tính lạnh, bình hòa không độc hại, rất giàu vitamin C và pectin là chất giúp làm tăng độ xốp và men vi sinh giúp hệ tiêu hóa ổn định, nhu động ruột thải bã dễ dàng. Vỏ quả lê có giá trị chữa bệnh cao, có lợi cho tim và phổi, giúp tiêu độc hạ nhiệt. Lê chứa vitamin A, B, C, D và E. Một trái lê có thể cung cấp 10% hàm lượng vitamin C và hàm lượng canxi khá lớn.
Lê mặc dù rất ngọt, song độ nóng và độ ngọt gây béo rất thấp, rất thích hợp với những ai thích ăn ngọt nhưng sợ tăng cân.

3. Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Lê thường được ăn tươi hoặc ép nước, không dùng để nướng bánh vì chúng có hàm lượng nước cao.
- Nên bảo quản trong tủ lạnh, cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị dập, thâm bên trong.
- Lê có thể được bảo quản trong tủ lạnh khoảng vài tuần.
Xem thêm :
THỰC PHẨM CAO CẤP HOMEFARM
Hotline: 02471081008

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét