Thứ Hai, 14 tháng 12, 2020

RƯỢU VANG TRẮNG - NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ XUNG QUANH

 Trong tất cả các loại rượu từ rượu mạnh, rượu ngâm trái cây hay các loại rượu ngâm các loại động vật khác nhau.Thì rượu vang vẫn là 1 loại rượu được nhiều người ưu chuộng và cả phụ nữ cũng uống tốt được.

Rượu vang là một loại đồ uống có cồn được lên men từ nho hoặc các loại trái cây khác.Có rất nhiều loại rượu vang khác nhau nhưng phổ biển nhất là rượu vang đỏ và rượu vang trắng

HÔM NAY HÃY CŨNG SHOP RƯỢU MINH PHƯƠNG TÌM HIỂU CƠ BẢN VỀ RƯỢU VANG TRẮNG NHÉ.

ruou-vang-trang

KHÁI QUÁT CHUNG VỀ RƯỢU VANG TRẮNG

Rượu vang trắng được lên men từ rất nhiều loại nho khác nhau song phổ biến nhất là nho vỏ vàng và nho vỏ xanh. Thời gian lên men của vang trắng ít hơn so với vang đỏ nên khi uống rượu vang trắng, ta không có cảm giác quá “chắc” như rượu vang đỏ.

Thông thường, người ta phân biệt rượu vang trắng thông qua màu sắc. Vang trắng thường có màu nhạt hơn vang đỏ hay vang hồng do được chế biến đơn thuần từ nước ép quả nho đã tách vỏ. Nồng độ cồn trong rượu vang trắng rất nhẹ, khi uống có chua thanh thanh chứ không chát đắng như rượu vang đỏ.

VANG TRẮNG THÍCH HỢP VỚI ĐỒ HẢI SẢN

Mọi người thường truyền tai nhau, vang đỏ thích hợp với đồ nướng Steak, vang trắng thích hợp với đồ Hải Sản.Vậy tại sao lại như vậy ?

Theo lý giải từ các chuyên gia về rượu vang, trong rượu vang trắng có chứa rất nhiều axit (vị chua) và tannin (vị chát) giúp phá vỡ các phân tử chất béo, làm giảm độ ngậy, đồng thời cân bằng những đặc tính lạnh của hải sản.

Do hải sản thường mềm, có vị mặn và hơi tanh nên khi sử dụng rượu vang trắng kèm loại thực phẩm này còn có tác dụng khử mùi tanh hiệu quả, đồng thời kích thích vị giác, khiến bạn ăn ngon miệng hơn.

Một lưu ý khi thưởng thức rượu vang trắng trong bữa tối với hải sản là không nên để rượu quá lạnh trước khi uống. Nhiệt độ ướp đá lý tưởng là từ 6 đến 8 độ C và trong vòng 20 phút trước khi vào bữa.

Vang trắng cũng như các loại rượu vang khác được chia làm 3 mức độ: nhẹ – trung bình và đậm. Với vang trắng loại nhẹ, nên kết hợp với các món hải sản được chế biến theo kiểu luộc hay hấp. Trong khi đó, rượu vang trắng loại trung bình thường dùng cho các món hải sản chiên, xào, rang muối,…

vang-trang

NHỮNG LỢI ÍCH KHI UỐNG RƯỢU VANG

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Chống ung thư
  • Giảm căng thẳng stress
  • Cải thiện đời sống tình dục
  • Không làm tăng cân
  • Cải thiện chất lượng giấc ngủ
  • Làm chậm lão hóa
  • Giúp giảm tác hại của thuốc lá

MUA RƯỢU VANG TRẮNG Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG ?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chủng loại vang trắng khác nhau từ vang nội như vang Thăng Long, vang Đà Lạt... đến các loại vang nhập khẩu như Vang PhápVang ChileVang Ý......

Shop rượu Minh Phương là địa chỉ tin cậy chuyên bán sỉ, lẻ các loại vang nhập khẩu từ bình dân đến các loại vang cao cấp.Chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín đặt lên hàng đầu

  •  Số 7 Ngách 61 ngõ 219 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  •  0936.23.23.28
  •  Email: 


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét